Máy diệt trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy diệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện tại có 3 nguyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy sát trùng rau quả tình phẩm
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
1. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
máy vô trùng tiện lợi sử dụng cho quý khách nội trợ
* Dùng rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn nút điều khiển tới vị trí sở hữu hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về máy sục ozone có tác dụng gì tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào quan tài đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào áo quan cất nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước có thể sử dụng ngay cho mục đích khiến đá sát trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang nghĩa là Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và làm thịt
nếu như các loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ cái những chất độc hữu cơ, diệt những cái vi khuẩn sở hữu hại như vi khuẩn tuyến phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Từ đấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối mang tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/